Ngập tràn bất ngờ trong lễ tổng kết quý III và ngày hội Linkday quý IV

21/11/2019
Sau một khoảng thời gian làm việc đầy nỗ lực và cống hiến, là lúc mà các Linkhouser cùng nhau nhìn lại, tổng kết, và nạp năng lượng để tiếp tục “chiến đấu” trên chặng đường tiếp theo. Ngày 20/11 vừa qua, nhà Link đã có một buổi lễ tổng kết quý III kết hợp với ngày hội Linkday quý IV ngập tràn niềm vui và bất ngờ.

Buổi lễ nhằm tổng kết tình hình kinh doanh và vinh danh những cán bộ nhân viên (CBNV) đã có thành tích xuất sắc trong trong quý III/2019. Song song với đó là ngày hội truyền thống Linkday với nhiều hoạt động gắn kết Linkhouser.

Sau phần lễ đầy trang trọng là phần hội nối tiếp những bất ngờ. Bất ngờ đầu tiên là màn tổ chức sinh nhật bí mật dành cho những thành viên có ngày sinh nằm trong quý IV. Tiếp đến là màn công bố câu lạc bộ “One Bilion” dành cho những chiến binh dẫn đầu “đường đua doanh số” trong thời gian qua. Bên cạnh đó, những “người hùng thầm lặng” của chi nhánh Bắc Miền Trung cũng đã rất bất ngờ khi được gọi tên trong phần cảm ơn và trao quà từ công ty.

Hòa trong không khí của ngày nhà giáo Việt Nam (20/11), Linkhouse Miền Trung đã tổ chức vinh danh đội ngũ giảng viên nội bộ - những “người dẫn đường” luôn nhiệt tình hỗ trợ để nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm làm việc cho các thành viên khác. 

Xen kẽ các hoạt động chính, không thể thiếu màn hoạt náo vui nhộn với nhiều trò chơi có thưởng, và các tiết mục giao lưu văn nghệ được thể hiện bởi những “ca sĩ nhà Link”.

Rất nhiều món quà ý nghĩa, những bó hoa và lời chúc đã được trao cho nhau. Trong không khí của những ngày đầu đông se lạnh, nhưng tất cả thành viên của Linkhouse Miền Trung lại cảm thấy ấm áp vô cùng khi được quây quần cùng nhau và sẻ chia những cảm xúc tuyệt vời.Bài viết cùng danh mục

Ngày 27/06 vừa qua, tại sự kiện Ngày hội Môi giới Bất động sản (BĐS) Việt Nam 2020, Công ty Cổ phần [...]
Đường đua kinh doanh tháng 5/2020 tại LinkHouse Miền Trung ghi dấu ấn bằng loạt thành tích vượt trội [...]
Nhằm hưởng ứng tinh thần của ngày Quốc tế Thiếu nhi và mang đến cho các Linkid những kỷ niệm thật [...]
Công ty Cổ phần Bất động sản LinkHouse Miền Trung vừa có quyết định bổ nhiệm chị Cao Thị Thanh Nhung [...]